Tìm đại lý phân phối

CÔNG TY CP DẦU KHÍ Á ĐÔNG  đang áp dụng xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối Sơn chiến lược mang thương hiệu Jolex  trên 64 tỉnh thành cả nước và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm do Công ty sản xuất, chúng tôi hân hạnh kính mời Quý khách hàng trên toàn quốc liên hệ làm đại lý chính thức của công ty.  Hãy gọi 0243.997.0978 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty CP Dầu khí Á Đông khác biệt thế nào với các nhà thầu khác trên thị trường hiện nay?

1. Tiết kiệm tiền bạc

Với công ty CP Dầu khí Á Đông việc tuân thủ những qui tắc nghiêm ngặt trong qui trình sơn luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này sẽ giúp cho công trình tránh được những sự cố sau khi sơn như bong tróc, phồng rôp, bay màu ….. Thi công theo đúng hệ thống sơn cũng sẽ giúp công trình giữ được màu sắc bền đẹp theo thời gian mà không phải tốn tiền sơn sửa lại nhiều lần. Ngoài ra với tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình, Jolex sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm,hệ thống sơn và màu sắc một cách đầy đủ và hợp lý nhất.

2. Tiết kiệm thời gian

Jolex sẽ giúp bạn giải tỏa khỏi những lo lắng của việc sơn nhà cửa, vốn là 1 vấn đề không hề đơn giản và hay phát sinh nhiều sự cố. Ngoài ra, thay vì mất thời gian để đi tìm những nhà thầu có năng lực thi công trên thị trường, bạn chỉ cần tham khảo danh sách đội ngũ nhà phân phố sơn Jolex theo từng tỉnh thành

3. Đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và có tay nghề cao mà Jolex đã kết nạp hội viên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công công trình. Sẽ không còn nỗi lo về việc thi công sơn kém chất lượng, thi công ẩu gây bức xúc cho chủ nhà.

4. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ được huấn luyện về kỹ thuật thi công, các nhà thầu và đội ngũ thợ sơn cũng được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ chuyên nghiệp: thái độ phục vụ chu đáo, ứng xử đúng mực và luôn giữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong suốt quá trình thi công.

*) Dù bạn ở nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam chúng tôi đều có danh sách nhà thầu, nhà phân phố chuyên nghiệp Jolex giới thiệu cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0912.096.980