GIỚI THIỆU

(Mô hình nhà máy Sơn Jolex công ty cổ phần Dầu Khí Á Đông)

 

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kinh tế VIỆT NAM ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vì thế thị trường ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém. Nắm bắt được điều đó, CÔNG TY CP ĐẦU KHÍ Á ĐÔNG bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu sơn JOLEX đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN JOLEX đã tìm được cho mình chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.
Trải qua hơn thời gian hoạt động, SƠN JOLEX không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đầu năm 2016, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới trong khuôn viên 5.000 m2 tại 270 Phúc Diễn – Xuân phương – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Trụ sở chính của Công ty đặt tại 270 Phúc Diễn – Xuân phương – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Công ty đã đưa ra thị trường hơn 15 dòng sản phẩm Sơn nước, Phụ gia chống thấm và trên 04 nhãn hiệu Bột trét tường cao cấp. Đặc biệt Công ty đã đầu tư giai đoạn 1 Hệ thống Máy pha màu tự động JOLEX TINTING, nhập khẩu  pha được 1.026 màu nhằm giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý nhất.
Hiện nay với Hệ thống trên 120 Cửa hàng – Đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, SƠN JOLEX đã từng bước phát triển mạnh mẽ – vững chắc với mục tiêu được trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước
Với tiêu chí SƠN JOLEX Uy tín – Chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, cùng với thái độ tận tình chu đáo. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, và tin tưởng sâu sắc rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm sơn, bột trét tường,…mang thương hiệu JOLEX .

Bên trong nhà máy

Phòng kỹ thuật