Cam kết khách hàng

SƠN JOLEX có đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thi công xây dựng, thiết kế xây dựng luôn sẵn sàng đáp ứng và hợp tác với các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, nhà sản sản xuất để đưa ra các giải pháp công nghệ và lựa chọn sản phẩm sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất về kinh tế cũng như kỹ thuật.

SƠN JOLEX với phương châm “Đẹp mãi với thời gian”, chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết cung cấp :

– Không ngừng cải tiến, đối mới và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

– Hiệu quả đem lại cho khách hàng là thước đo chất lượng sản phẩm.

– Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đổi mới kĩ thuật công nghệ nhằm năng cao chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng.

– Quản lý chặt chẽ từng công đoạn dưới sự hội tụ của những cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và  đội ngũ công nhân lành nghề.

– Phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp Sơn và vật liệu chống thấm  hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CP DẦU KHÍ Á ĐÔNG trân trọng giới thiệu thông tin và sản phẩm mang thương hiệu SƠN JOLEX  trên website : httpS://sonjolex.com của mình mang đến cho Quý khách muốn tìm hiểu  thông tin về sơn cho ngôi nhà của mình.

Nội dung trên website thiết thực. Đây chính là cơ sở để tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của khách hàng và những người có nhu cầu tìm hiểu về Sơn.