Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY CP DẦU KHÍ Á ĐÔNG  bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu JOLEX đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN JOLEX đã tìm được cho mình chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.
Trải qua hơn nhiều năm hoạt động, SƠN JOLEX không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

SƠN JOLEX CÓ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI CÁC LOẠI SƠN KHÁC?

JOLEX là dòng sơn cao cấp được phối hợp giữa vật liệu truyền thống và chất liệu nano tiên tiến tạo nên sản phẩm sơn nhũ tương gốc nước, có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, giữ được màu sắc bền đẹp, nâng cao tuổi thọ của công trình. Trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, JOLEX được đánh giá rất cao bởi tính năng màu sắc vượt trội, phối màu đa dạng, mang đến cho công trình vẻ đẹp mới lạ, vừa truyền thống, vừa hiện đại. Đây là sản phẩm sơn xanh, sạch, vừa đảm bảo chất lượng vừa thông minh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cho môi trường.
Thị trường sơn nước hiện nay rất phong phú, đa dạng với nhiều thương hiệu cả trong nước và nhập khẩu khiến khách hàng đôi khi khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp. JOLEX với công nghệ sản xuất hiện đại có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể cạnh tranh với các hãng sơn khác như sau:

 1. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản theo tiêu chuẩn: TCCS 01:2014/CSNB. 
 2. Nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,…với nhiều mùi hương đa dạng, dễ chịu mang đến cho không gian sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 3. Là sản phẩm sơn duy nhất trên thị trường được bảo hành lên tới 10 năm, nâng cao tuổi thọ công trình lên tới 30%.
 4. Là sản phẩm sơn với nhiều chủng loại nhất, thích hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ như sơn dân dụng, sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn clear phủ bóng, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn nhũ, sơn dầu, sơn kim loại, sơn giao thông, sơn phát quang…

Các tính năng vượt trội của sơn JOLEX :

 • Sơn có độ che phủ cao, có khả năng che phủ các vết rạn nứt, không đều màu trên tường.
 • Khả năng giữ màu tốt, thích hợp sơn nội và ngoại thất, đảm bảo màu sắc chuẩn, đẹp theo thời gian.
 • Nước sơn mịn màng, bám màu tốt.
 • Tính năng kháng kiềm, chống ẩm mốc, chống bong tróc, chống thấm nước do có chứa BioCid ở dạng nguyên sinh – đây là hợp chất có khả năng tuyệt vời trong việc giúp ngăn ngừa tốt vi khuẩn và nấm mốc tối đa.
 • Khả năng kháng khuẩn tuyệt đối với công nghệ Nano Ag+ vượt trội.
 • Khả năng phản xạ nhiệt tối đa.
 • Bền trong thời tiết khắc nghiệt, thích hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của sơn JOLEX được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Với kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao như ở Việt Nam, chất lượng các công trình nhà ở và dân dụng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết, bị xuống cấp nhanh chóng nếu không biết cách bảo quản và sử dụng loại sơn cao cấp, chất lượng tốt. Sơn JOLEX với tính năng vượt trội sẽ giúp giữ màu và nâng cao tuổi thọ công trình lên tới 30%.
 • Sản phẩm sơn không lạm dụng APEO (Alkylphenol Ethoxylate – là chất gây ung thư, rối loạn các tuyến tiết hoocmon, ảnh hưởng đến nội tiết tế và khả năng sinh sản), VOCs (Volatile organic compounds – là nhân tố ăn mòn tầng ozone, tạo ra các đám mây quang hóa gây hại môi trường) và các phụ gia có hại khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ảnh hưởng đến môi trường. Sơn JOLEX đã được tổ chức Seal Eco chứng nhận là sản phẩm sơn sạch, an toàn cho người sử dụng và môi trường.